Hướng dẫn kinh nghiệm đá gà cựa sắt


Nội Dung

Bạn mới tham gia chơi đá gà cựa sắt hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết được những kinh nghiệm đá gà cựa sắt chính xác nhất.

Đá gà cựa sắt được ví như một trò chơi hay mà rất nhiều sư kê trên thế giới yêu thích. Để có những chú kê chiến khỏe mạnh ngoài việc chăm sóc và rèn luyện thể hình thì các kinh nghiệm đá gà cựa sắt cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định sự thành bại của một trận chiến.

Các loại cựa đá gà hiện nay và kinh nghiệm

Hiện nay có 2 loại cựa gà được nhiều người lựa chọn sử dụng để chơi đá gà có thể kể đến như cựa tròn, cựa dao. Mỗi loại sẽ có một ưu điểm và chức năng riêng vì vậy tùy theo từng luật chơi sư kê có thể lựa chọn loại cựa phù hợp với kê chiến của mình.

Loại cựa tròn được làm bằng sắt tròn. Đối với dạng cựa tròn hay còn gọi là cựa sắt được mài giũa rất chi tiết và tỉ mỉ vì vậy mang lại độ sắc nhọn tuyệt đối cho những chiếc cựa sắt này. Khi sử dụng cựa tròn cho gà chiến sẽ đâm vào bất cứ đâu trên cơ thể của đối thủ giúp nhanh chóng loại bỏ đối thủ tuyệt đối. Đây cũng chính là một trong những loại cựa được nhiều người lựa chọn sử dụng để đeo cho gà chiến của mình.

kinh nghiệm nuôi gà cựa sắt

Những kinh nghiệm cần có để nuôi đá gà cựa sắt

Vì vậy kinh nghiệm đá gà cựa sắt đầu tiên mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng đó chính là cách chọn lựa cựa đá cho gà. Ngoài cựa tròn thì cựa dao cũng là một trong những loại cựa được nhiều người lựa chọn sử dụng để đeo cho gà chiến của mình.

Đặc điểm nổi bật của cựa dao có thể kể đến như sau: loại cựa này được tạo ra từ những người thợ rèn chuyên nghiệp. Khi được rèn giũa sắc cạnh sẽ đem lại hiệu quả chơi đá gà vô cùng cao, thậm chí có thể làm lìa cánh của đối thủ. Hiện nay thì chưa có sư kê nào lựa chọn loại cựa này bởi độ sát thương vô cùng cao. Chỉ thích hợp với những người đã đặt ra luật chơi có sới đá gà trước đó.

Chọn loại gà chiến chất lượng

Ngoài việc lựa chọn loại cựa phù hợp thì chọn gà chiến có chất lượng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định tới mức độ thành bại, thắng thua cho gà chiến của bạn.

Một con gà khỏe mạnh khi có thân hình vạm vỡ, khả năng ra đòn nhanh và chính xác đồng thời có sức khỏe bền bỉ và dẻo dai thường xuyên cho ra những đòn đánh chính xác khiến đối thủ không kịp trở tay.

kinh nghiệm đá gà cựa sắt

Kỹ thuật chọn gà chiến chất lượng

Với một sức khỏe thi đấu tốt cho giúp cho gà chiến của bạn có thể thi đấu trong thời gian dài mà không cảm thấy mệt mỏi. Đồng thời những con gà chiến khỏe sau khi thi đấu xong sẽ không cảm thấy bị quá đau đớn khi thi đấu quá lâu.

Chế độ chăm sóc hợp lý

Một trong những kinh nghiệm đá gà cựa sắt mà bạn không thể bỏ qua để giúp gà chiến của mình dành chiến thắng trong mọi cuộc đấu đó chính là các sư kê cần phải có một chế độ chăm sóc gà chiến vô cùng hợp lý và đúng đắn.

Không những có thể chăm sóc và bồi bổ cho gà chiến của mình mà còn giúp gà của mình chơi được lâu hơn, sức dai hơn. Bên cạnh đó cần thường xuyên có chế độ luyện tập hợp lý để gà chiến của bạn không bị bỡ ngỡ trong mỗi lần ra trận.

Bài viết này là những chia sẻ về kinh nghiệm đá gà cựa sắt. Nếu bạn đang sở hữu những chú gà chiến và chuẩn bị thi đấu bạn có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi để sở hữu những kinh nghiệm đá gà “bách chiến bách thắng”.

Xem thêm: kĩ thuật chơi gà

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]