Bí quyết giúp gà hồi phục nhanh sau khi đá về hiệu quả, nhanh chóng


Nội Dung

Ngoài việc giúp anh em tìm hiểu kiến thức về chăm sóc gà. Cách chuẩn bị chuồng trại nuôi gà, đi đá gà như thế nào. Thì bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp anh em tìm hiểu cách giúp gà hồi phục nhanh sau khi đá cực kỳ hiệu quả. Bằng những loại thuốc tốt nhất thị trường hiện nay.

Chia sẻ bí quyết dùng thuốc giúp gà hồi phục nhanh sau khi đá.

Vì sao nên sử dụng thuốc để giúp gà hồi phục nhanh sau khi đá về?

Khi chưa đi đá gà trực tiếp thì anh em muốn chiến kê của mình đá thắng. Nên rất tỉ mỉ và dành nhiều công sức, thời gian chăm sóc. Tuy nhiên, sau khi gà đã đá thắng về thì anh em cũng cần phải quan tâm. Tìm cách để gà hồi phục nhanh sau khi đá

Anh em nên biết chiến kê của mình khi đã lên lớp là nó ở một đẳng cấp khác. Chiến kê ở lớp 1 có giá trị khác, khi lên lớp 2; lớp 3 lại có một giá trị khác. Nhưng có nhiều anh em chưa biết được giá trị chiến kê của mình. Không tìm hiểu kỹ và chi đến tiệm thú y mua cho chiến kê sau khi đá thắng trận về những loại thuốc chưa đúng; không đủ tốt.

Như vậy sẽ không xứng tầm với công sức và sự cố gắng của chiến kê đối với sư kê. Các loại thuốc thông thường không đáp ứng được; thì chiến kê vẫn sẽ bị đau nhức, thời gian phục hồi lâu. Vậy nên lần sau khi đã hồi phục anh em đem gà ra sổ có thể chiến kê sẽ không dám đá nữa.

Gà sau khi đá về chắc chắn cơ thể sẽ bị đau, mệt mỏi và có thể sốt. Chúng ta có thể nhận diện gà sốt mệt mỏi khi đưa tay vào tai gà sẽ cảm thấy nóng hừng. Thậm chí có tình trạng co giật hoặc gục đầu.

Vì vậy khi chiến kê đã cứu chủ; giúp anh em thắng trận; thì chủ kê cũng nên bù đắp cho thật xứng đáng. Bằng cách sử dụng các dòng sản phẩm giúp gà hồi phục nhanh sau khi đá đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt.

Các loại thuốc giúp gà hồi phục nhanh sau khi đá

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến anh em một số sản phẩm giúp gà hồi phục nhanh sau khi đá hiệu quả và được nhiều người tin dùng hiện nay.

Thuốc trị tang sau khi đá – Lamycin

Nếu bạn đang lo lắng và phân vân chưa biết làm sao để chiến kê hồi phục sức khỏe nhanh sau khi đá? Vậy thì thuốc Lamycin sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp chiến kê của bạn hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Thuốc Lamycin trị tang và hỗ trợ gà hồi phục nhanh sau khi đá.

Sản phẩm thuốc Lamycin này có dạng nước 100ml, mang đến nhiều công dụng cho sức khỏe của chiến kê như:

  • Điều trị và ngăn ngừa các chứng bệnh như: Giảm đau, sưng mặt, sổ mũi, khò khè, phù đầu, chướng diều, tiêu chảy.
  • Ngoài ra giúp trị tang máu bầm sau khi đá, giúp gà mau lành vết thương, nhanh hồi phục.
  • Giúp gà không bị sốt, không bị mệt mỏi, không bị ké, không bị phù và cực kỳ nhanh phục hồi sức khỏe.

Sau khi gà đá về chỉ cần sử dụng Lamycin qua ngày hôm sau sẽ thấy chiến kê tỉnh táo và khỏe mạnh trở lại. Ngoài ra, trong thời gian nuôi gà chuẩn bị đi đá cũng có thể sử dụng Lamycin để phòng ngừa bệnh cho gà.

Thuốc STOP ngăn ngừa và trị đầy hơi, chướng diều, ăn không tiêu

Một số trường hợp chiến kê sau khi đá về bị chướng diều; đầy hơi, sình bụng và ăn không tiêu. Lúc này để gà hồi phục nhanh sau khi đá nên sử dụng sản phẩm STOP để giúp điều trị chứng đầy hơi; chướng diều, ăn không tiêu.

Ngoài ra nên dùng thuốc STOP liên tục trong 2 ngày khi lên đấu trường. Như vậy nhằm để giúp chiến kê tránh tình trạng bị tiêu chảy; ăn không tiêu; chướng diều khiến gà mệt mỏi, mất tinh thần thi đấu.

Sản phẩm STOP trị đầy hơi, chướng diều cho gà gồm 20 viên uống; giá bán trên thị trường hiện nay là 230.000 VNĐ.

Thuốc Energy Ginseng giúp gà ăn ngon miệng tăng cường thể lực

Chiến kê sau khi đá về bị mệt mỏi, ăn không được; xuống sức thì anh em nên sử dụng thuốc Energy Ginseng. Sản phẩm này có xuất xứ từ Mỹ; là dạng thuốc sâm giúp gà hồi phục nhanh sau khi đá, mỗi chai có dung tích là 20ml

Thuốc giúp chiến kê phục hồi sức khỏe rất nhanh, tăng cường thể lực. Chỉ cần sử dụng khoảng 1 – 2 ngày sau khi đá về sẽ thấy chiến kê ăn uống lại được ngon miệng. Giúp gà chiến tăng cân tăng bo nhanh chóng.

Ngoài ra, thuốc này cũng hỗ trợ chiến kê tơ chuẩn bị thi đấu tăng bo hiệu quả. Các chiến kê bị suy yếu sức; kén ăn, chưa đủ lực có thể sử dụng để giúp ăn ngon miệng; tăng cường sức khỏe nhanh chóng. Đồng thời có thể dùng được cho cả gà mái đúc giống, để giúp gà đẻ sai hơn.

Các chiến kê trong 1 tháng đầu hoặc 2 tháng trước khi tách bầy thì anh em có thể cho uống thuốc Energy Ginseng. Như vậy sẽ giúp gà tăng cường sức đề kháng lên; hạn chế bị bệnh tật; giúp gà nhanh sung, nhanh gáy, lên bo nhanh.

Thuốc Energy Ginseng giúp gà ăn ngon miệng, tăng cường thể lực.

Kết bài

Hy vọng qua bài chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp anh em có thêm thông tin hữu ích về các loại thuốc giúp gà hồi phục nhanh sau khi đá. Chúc anh em thành công!

>> Xem thêm:

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]